Khóa học: Hướng dẫn OctoberCMS từ A đến Z

OctoberCMS hệ quản trị nội dung có rất nhiều điểm mới, hoạt động nhanh và có thể mở rộng cực dễ dàng. OctoberCMS dựa trên nền tảng framework Laravel, một trong những framework mạnh mẽ nhất trong thế giới PHP, kết hợp sự thiết kế hợp lý, OctoberCMS là sự thay thế tốt cho Wordpress, Drupal. Joomla.

.

Giới thiệu OctoberCMS

Bài 1: Giới thiệu OctoberCMS

October CMS hệ quản trị nội dung được xây dựng trên nền tảng framework Laravel, một framework PHP mạnh mẽ. October CMS liệu có thể thay thế các CMS tên tuổi nhất hiện nay như Wordpress, Drupal? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Đọc bài viết
Cài đặt môi trường phát triển OctoberCMS

Bài 2: Cài đặt môi trường phát triển OctoberCMS

Thiết lập môi trường phát triển là một công việc quan trọng do có rất nhiều sự khác biệt môi trường này với môi trường triển khai thực tế trên Internet. Với các giải pháp từ đơn giản đến phức tạp như XAMPP, Laragon hay Laravel Homestead, việc thiết lập môi trường phát triển OctoberCMS không còn là vấn đề khó khăn.

Đọc bài viết
Cài đặt OctoberCMS

Bài 3: Cài đặt OctoberCMS

Cài đặt OctoberCMS rất nhanh trong khoảng 5 phút với giao diện đồ họa hoặc giao diện dòng lệnh tùy thuộc vào sở trường của bạn. Cùng bắt đầu thực hiện nhé.

Đọc bài viết
Các khái niệm cơ bản trong OctoberCMS

Bài 4: Các khái niệm cơ bản trong OctoberCMS

OctoberCMS xây dựng website dựa trên các thành phần cơ bản như page, layout, partial, component. Các khái niệm cơ sở này giúp chúng ta sử dụng lại code một cách hiệu quả, tạo ra các trang nội dung trong OctoberCMS trở nên thật sự đơn giản.

Đọc bài viết
Tạo blog dễ dàng với plugin Rainlab.Blog

Bài 5: Tạo blog dễ dàng với plugin Rainlab.Blog

Với plugin Rainlab.Blog website của bạn sẽ có ngay tính năng blog, bạn có thể thêm bài viết, tạo các trang hiển thị danh sách và chi tiết blog tùy ý.

Đọc bài viết

- of 0

Bạn không thể chỉnh sửa hoặc trả lời: Bạn cần đăng nhập trước khi viết bình luận hoặc trả lời.

THÔNG TIN KHÓA HỌC